Vé máy bay hãng Vietnam Airlines


Vào tháng 01/1956 Cục Hàng không Dân dụng chính thức được thành lập tạo nên tiền đề cho sự ra đời của ngành Hàng không dân dụng Việt Nam. Tháng 09/1956, chuyến bay nội địa đầu tiên chính thức cất cánh trên bầu trời dải đất chữ S đánh dấu sự phát triển không ngừng của ngành Hàng không dân dụng.

Năm 1993, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (tên giao dịch sử dụng là Vietnam Airlines) hình thành với tư cách là đơn vị kinh doanh vận tải hàng không dưới sự kiểm soát của Nhà nước.

Tháng 10/2002, Vietnam Airlines chọn biểu tượng Bông Sen Vàng làm biểu tượng chính thức của hãng. Tháng 10/2003, hãng quyết định đưa vào khai thác vận hành chiếc Boeing 777 với nhiều tính năng và ưu thế vượt trội. Tính đến năm 2016, hãng đã trải qua 60 năm hoạt động và không ngừng phát triển.

Năm 2006, Vietnam Airlines đạt chứng chỉ an toàn khai thác của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Năm 2010, Vietnam Airlines trở thành thành viên thứ 10 của liên minh SkyTeam.

ve-may-bay-hang-vietnam-airlines-9-28-12-2016

Vietnam Airlines hiện đang ngày càng mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách và cải tiến chất lượng dịch vụ để sánh ngang với các hãng hàng không quốc tế đẳng cấp khác.

Đến nay, Vietnam Airlines đã đưa vào khai thác các đường bay nội địa Việt Nam và các đường bay quốc tế đi đến khu vực châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc. Vietnam Airlines sở hữu mạng đường bay nội địa và Đông Dương dày đặc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hành khách.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ cho những chuyến du ngoạn kỳ thú thì hãy nhanh tay nắm bắt những cơ hội, ưu đãi hấp dẫn đến từ phòng vé của chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường vé giá rẻ, khi đến với phòng vé chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có được tấm vé máy bay giá tiết kiệm nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn săn vé và giải đáp mọi thắc mắc liên quan một cách thấu đáo nhất. Đặt mua vé thật sớm tại phòng vé máy bay của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên cả tuyệt vời.

29/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...